Status:
Sub Việt
Đạo diễn:
Chris Columbus
Diễn viên:
Robin Williams, Sally Field, Pierce Brosnan, Harvey Fierstein
Thể loại:
Phim Giáo dục gia đình, Quà tặng cuộc sống, Tâm lý - Tình cảm
Sản xuất:
Phim Công giáo HD
Thời lượng:
120 Phút
Năm phát hành:
1993
Lượt xem:
1.203.518

[Phim] Bảo mẫu giả danh | Mrs. Doubtfire 1993

Một trong những bộ phim về đề tài gia đình gây được ấn tượng sâu sắc với công chúng yêu phim trên toàn thế giới. Câu chuyện phim xoay quay nhân vật chính – ông bố tội nghiệp Daniel Hillard (Robbie William thủ vai). Sau khi bị mất quyền nuôi con, đối mặt với những khó khăn cuộc sống, Daniel Hillard gần như phát rồ khi mỗi tuần chỉ được gặp con 3 lần.

Để thỏa mãn niềm mong nhớ con cái, Daniel Hillard đã nghĩ ra kế sách có một không hai và cũng là điểm nhấn của phim: Đóng giả làm quản gia già nua – bà Doubtfire để được sống với gia đình mình.

[Phim] Bảo mẫu giả danh | Mrs. Doubtfire 1993

Mrs.Doubtfire muốn chuyển đến thông điệp đầy ý nghĩa: Có thể người bố không yêu con gái và gia đình một cách hoàn hảo nhưng tình cảm mà họ dành cho gia đình mình thì thật tuyệt vời. Với sự diễn xuất tuyệt vời của tài tử Robbie William, Mrs.Doubtfire đã trở thành một trong những bộ phim về đề tài gia đình xuất sắc nhất trong lịch sử điện ảnh Hollywood.
Mrs.Doubtfire

Theo dõi
Thông báo
guest
5 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Ngọc Hoàng (1 nhận xét)

Một trong những bộ phim về đề tài gia đình gây được ấn tượng sâu sắc với công chúng yêu phim trên toàn thế giới. Câu chuyện phim xoay quay nhân vật chính

Hoàng Đức Xuân (1 nhận xét)

hay thật một cách giáo dục hạnh phúc gia đình tuyệt…….

Anh (1 nhận xét)

Khong xem duic phim