Status:
Sub Việt
Đạo diễn:
Rob Minkoff
Diễn viên:
Michael J. Fox, Geena Davis and Hugh Laurie
Thể loại:
Phim Giáo dục gia đình, Tâm lý - Tình cảm
Sản xuất:
Phim Công giáo HD
Thời lượng:
120 Phút
Năm phát hành:
1999
Lượt xem:
128.949

Phim Chú Chuột Siêu Quậy mở đầu câu chuyện khi gia đình Little đến trại trẻ mồ côi để nhận một đứa con nuôi làm bạn với cậu bé George.

[Phim] Chú chuột siêu quậy

Nhưng thay vì nhận những đứa trẻ xinh xắn, gia đình Little lại để mắt đến một chú chuột bé xíu dễ thương tên là Stuart khi ấy đang đọc cuốn sách Little Women. Trong phim Chú Chuột Siêu Quậy, để trở thành thành viên chính thức trong gia đình Little quả là một việc không hề đơn giản với Stuart.

Họ phải học cách sống chung với cậu, chấp nhận tất cả những sự khác biệt ở cậu. Stuart từ đó có thêm người anh trai tốt bụng George, bố Frederick Little, mẹ Eleanor Little, nhưng đồng thời cậu có một kẻ thù không chịu đội trời chung là chú mèo Snowbell.

[Phim] Chú chuột siêu quậy

Không chỉ chú mèo Snowbell mà bên ngoài còn cả một đám mèo lang thang rình rập đe dọa tính mạng của Stuart bé nhỏ. Liệu Stuart sẽ thế nào với những mối đe dọa xung quanh mình, mời các bạn cùng xem phim online này nhé!

Bộ phim đầy tính nhân văn, đề cao tình yêu thương của mọi người trong gia đình, dù có sự khác biệt, nhưng rồi với tình yêu, gia đình sẽ tràn đầy hạnh phúc và niềm vui.Stuart_Little