Điệu nhảy dễ thương của cậu bé 3 tuổi

TTO – Một cậu bé 3 tuổi đã làm ban giám khảo và khán giả vỗ tay không ngớt và cười nghiêng ngả với điệu nhảy tự do cũng như màn đối đáp vô cùng dễ thương của em.

Màn trình diễn của cậu bé 3 tuổi trên đã gây sốt trong buổi phát sóng mới đây của chương trình Amazing Chinese – một phiên bản giống với America’s Got Talent – ở Trung Quốc.

Cậu bé tên Zhang Junhao đến từ tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã gây ấn tượng và chiến thắng trái tim của ban giám khảo cũng như hàng triệu khán giả trên thế giới với điệu nhảy ngẫu hứng. Sự hồn nhiên vô tư và sự hăng hái trẻ con của cậu bé khiến mọi người thích thú.

Khi ban giám khảo hỏi “con có run không” cậu bé đã điềm tĩnh trả lời “không” làm mọi người ngạc nhiên. Trước đó cậu bé chưa từng biểu diễn trên một sân khấu lớn có lượng khán giả lớn như vậy nhưng cậu bé đã nhảy thật duyên dáng theo nhạc và theo nhịp vỗ tay của mọi người.

Những thành viên ban giám khảo, trong đó có diễn viên nổi tiếng Lý Liên Kiệt thực sự “choáng váng” và tán thành cho cậu bé lọt vào vòng kế tiếp.

Trên sân khấu câu bé tự tin chia sẻ “con nhảy trên quảng trường với ba mẹ, chị, dì và bà”. Khi được hỏi tại sao con lại chọn nhảy, cậu bé nói “con thích nhảy. Khi con nhảy mẹ con cười. Mẹ con nói cười là vui vẻ”.

Ban giám khảo hỏi tiếp “ước mơ của con là gì”, câu trả lời của câu bé làm trái tim của mọi người dường như tan chảy “ước mơ của con là làm mọi người vui vẻ bởi vì con rất vui. Các cô, chú có thấy vui không”.

N.XUÂN (Theo Reshareable)

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Xem thêm...

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Abouts
Audio Bài giảng
Bài giảng
Blog
Các Vua
Chúa Giêsu
Cựu ước
Gương Chúa Giêsu
Hạnh các Thánh
Hoạt hình
Hoạt hình Công giáo
Hôn nhân
Kinh thánh
Kinh Thánh 100 Tuần
Lời Chúa
Lòng thương xót Chúa
Mẹ Fatima
Mẹ Lộ Đức
Mẹ Maria
Mùa Chay
Mùa Giáng sinh
Mùa Phục sinh
Mùa thường niên
Mùa vọng
Phim Công giáo
Phim Cựu ước
Phim Giáo dục Đức Tin
Phim Giáo dục gia đình
Phim Tân ước
Phút cầu nguyện
Quà tặng cuộc sống
Sách Audio
Suy niệm
Suy niệm năm A
Suy niệm năm C
Tâm lý - Tình cảm
Tân Ước
Tạo dựng
Thần học Online
Thánh ca Mp3
Thánh Giuse
Thánh Nhân
Thủ lãnh
Tiên tri
Tin tức
Tổ phụ
Video Công giáo
Video Thánh ca
Video Ý nghĩa
VietCatholic New