Status:
Sub Việt
Đạo diễn:
Robert Benton
Diễn viên:
Dustin Hoffman, Meryl Streep, Jane Alexander, Justin Henry
Thể loại:
Phim Giáo dục gia đình, Tâm lý - Tình cảm
Sản xuất:
Columbia Pictures
Thời lượng:
105 Phút
Năm phát hành:
1979
Lượt xem:
716.815

[Phim] Gà trống nuôi con | Kramer vs. Kramer: Chuyện phim bắt đầu bằng việc Ted – một nhà điều hành quảng cáo tham công tiếc việc bị người vợ Joanna rời bỏ, để lại một mình anh với cậu con trai Billy.

[Phim] Gà trống nuôi con | Kramer vs. Kramer

Lâm vào cảnh “gà trống nuôi con”, Ted gặp biết bao khó khăn và cực khổ. Trải qua nhiều chuyện, tình cảm giữa hai cha con anh ngày càng trở nên sâu đậm hơn. Billy dường như đã quên đi sự chăm sóc của người mẹ và cậu cảm thấy vô cùng hạnh phúc trong vòng tay ấm áp của cha. Tuy nhiên, một ngày Joanna trở lại với nhiều sự thay đổi, và cô muốn nhận lại Billy. Ted không đồng ý và cả hai cùng ra tòa để giành quyền nuôi con.

[Phim] Gà trống nuôi con | Kramer vs. Kramer

Mỗi người đều có một nỗi niềm riêng khiến khán giả phải rơi lệ. Nhưng rồi Ted đã thua bởi ngày trước anh từng không quan tâm tới vợ con và giờ đây, Joanna có thể đảm bảo một cuộc sống tốt hơn cho thằng bé. Nhưng chính vào khoảnh khắc chia ly của Ted và Billy, Joanna nhận ra rằng cô mãi mãi không thể tách rời hai cha con họ. Giây phút gia đình ba người Ted, Billy và Joanna đoàn tụ trong niềm hạnh phúc, người xem cũng như vỡ òa với những cảm xúc mãnh liệt nhất.ga-trong-nuoi-con-2