Status:
Full HD
Đạo diễn:
Roman Polanski
Diễn viên:
Adrien Brody, Thomas Kretschmann, Frank Finlay, Maureen Lipman, Ed Stoppard
Thể loại:
Phim Giáo dục Đức Tin, Phim Giáo dục gia đình, Tâm lý - Tình cảm
Sản xuất:
Focus Features
Thời lượng:
145 Phút
Năm phát hành:
2002
Lượt xem:
4.096.555

Bộ phim “Nghệ Sĩ Dương Cầm – The Pianist 2002 (HD)”: Wladyslaw Szpilman là một nhạc công dương cầm tài năng người Do Thái Ba Lan nhưng cuộc đời bị biến đổi bởi chính sách bắt bớ của quân Phát xít Đức trong Thế chiến thứ hai.

Gia đình anh bị bắt đi trại tập trung trong khi anh may mắn trốn thoát nhưng phải lẩn trốn không ngừng trước sự truy lùng ráo riết của quân lính. Tuy sống một cuộc sống tù túng, chui lủi, trong anh vẫn đầy nhiệt huyết, niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc.

[Phim] Nghệ Sĩ Dương Cầm | The Pianist 2002

thepianist1

Các bạn đang xem phim tại Luca15.com

Phim Công giáo | Phim Đạo | Phim Giáo dục gia đình

Luca15.com – Phim Công giáo, Mạng chia sẻ video Công giáo lớn nhất Việt Nam, phim Công giáo, xem phim Công giáo, xem phim Công giáo trực tuyến, download phim Công giáo, phim Công giáo online, film Công giáo online, phim Công giáo truc tuyen, film Công giáo truc tuyen, Xem phim Công giáo online, Phim Công giáo online, Download Công giáo phim

Theo dõi
Thông báo
guest
12 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
lucky (1 nhận xét)

Một bộ phim rất rất là hay, cho thấy được chiến tranh là gì, con người và hoàn cảnh diễn ra như thế nào khi phải đối mặt vs khó khăn.

Hợi (1 nhận xét)

Thằng Do Thái kia cũng vô ơn… người ta giúp cho mình sống sót mà đến cái tên cũng không thèm hỏi nốt… bây giờ giống người do thái cũng vô ơn với tráo trở thuộc hàng nhất thế giới.

Comment thô tục (1 nhận xét)

………….

Vũ Văn Việt (1 nhận xét)

Wilhelm Adalbert Hosenfeld Ông bị kết án 25 năm tù khổ sai[3] vì những tội ác chiến tranh bị cáo buộc, đơn giản vì cấp bậc của ông và bị tra tấn bởi mật vụ của Liên Xô vì họ cho rằng ông đã tham gia vào tình báo quân sự Đức hay Sở an ninh Đức Sicherheitsdienst. Trong một lá thư năm 1946 gửi đến người vợ của ông, Hosenfeld đã nêu tên những người Do Thái mà ông đã cứu và khẩn cầu vợ mình liên lạc với họ nhờ giúp đỡ. Năm 1950, nghệ sĩ dương cầm Władysław Szpilman, người… Xem thêm »

Nguyễn Viết Sỹ (1 nhận xét)

???

[…] [Phim] Nghệ Sĩ Dương Cầm | The Pianist 2002 […]

Thảo Dung Trần (87 nhận xét)

xem nhieu lan roi ma van nhu xem lan dau.qua hay

Tran Vy Cumagun (87 nhận xét)

phim rat hay