Status:
Sub Việt
Đạo diễn:
Jim Jarmusch
Diễn viên:
Adam Driver, Golshifteh Farahani, Nellie, Rizwan Manji, Jaden Michael
Thể loại:
Phim Giáo dục gia đình, Tâm lý - Tình cảm
Sản xuất:
PhimMoi.Net SubViet
Thời lượng:
90 Phút
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
28.964

Phim Paterson 2016 Sub Việt hay Thị trấn Paterson 2016 Sub Việt là một bộ phim giáo dục bình dị, nhưng lại chạm đến những tâm hồn bận rộn.

Vào năm Martin Scorsese chuyển thể tiểu thuyết của nhà văn Shusaku Endo thành phim Silence – Im Lặng, thì bộ phim tôi yêu thích để suy ngẫm về tôn giáo và triết học lại chính là bộ phim Paterson của Jim Jarmuschedom.

Cũng giống như phim Im Lặng, phim Paterson có diễn viên chính là Adam Driver. Ở đây, anh không phải là một nhà truyền giáo Dòng Tên, mà là một cựu chiến binh thủy quân lục chiến đã trở về từ chiến tranh ở nước ngoài và không muốn gì hơn là sống yên tĩnh. Và tại sao không?

Anh ấy đã hy sinh rất nhiều, và bây giờ anh lái xe buýt, làm thơ vào giờ ăn trưa, và tận hưởng buổi tối bằng cách đi dạo với chó và đi uống trong một quán bar địa phương. Đây là một dấu nhấn, chạm vào hồn cách sâu sắc với nhịp điệu gần như phụng vụ của những ân sủng đời thường. Đấy là phim Paterson, và bạn cũng có thể thích phim Im Lặng được phát hành cùng năm với Paterson

[Phim] Cựu chiến binh Paterson
[Phim] Cựu chiến binh Paterson
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments