Status:
Sub Việt
Đạo diễn:
Phim Công giáo HD
Diễn viên:
Phim Công giáo HD
Thể loại:
Phim Giáo dục gia đình, Tâm lý - Tình cảm
Sản xuất:
Phim Công giáo HD
Thời lượng:
90 Phút
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
15.420

Phim Người phụ nữ trên xe tải The Lady In The Van phụ đề tiếng việt. Câu chuyện cảm động về người phụ nữ dành 15 năm sống trên chiếc xe tải cũ

Nội dung phim The Lady In The Van

The Lady In The Van là bộ phim tâm lý tiểu sử của Anh ra mắt vào năm 2015. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Mary, một người phụ nữ đã dành phần lớn cuộc đời mình để sống trên chiếc xe tải cũ kỹ ở thị trấn Camden.

Mở đầu phim, Mary là một người phụ nữ lớn tuổi đã sống trong chiếc xe tải màu xanh được 15 năm. Người dân trong thị trấn không ai là không biết đến bà nhưng kỳ lạ là ngoại trừ cái tên Mary thì hầu như không ai biết về lai lịch cũng như xuất thân của bà cụ già đáng thương.

[Phim] Người phụ nữ trên xe tải
[Phim] Người phụ nữ trên xe tải

Hầu hết người dân trong đều không ưa Mary vì trên người bà thường bốc ra một mùi hôi rất khó chịu, không những thế bà đi đến đâu thì những người dân sống ở khu đó sẽ trở nên xui xẻo. Vì thế ai ai cũng sợ bà và tìm cách không để cho bà đến gần nhà của họ.

Sau khi chuyển nhà đến trước căn hộ số 61, bà Mary đã làm quen được với một nhà văn cô đơn có tên là Alan. Ban đầu Alan rất khó chịu vì sự có mặt của bà Mary trước cửa nhà mình nhưng dần dần ông cũng bắt đầu mềm lòng và đồng ý cho bà ở lại trong khu vườn của mình. Càng tiếp xúc gần với Mary, Alan càng nhận ra những điểm kỳ lạ ở bà.

Bà Mary cực kỳ sợ cảnh sát và âm thanh của nhạc cụ, trong khi đó dù chỉ là một người ăn xin lang thang khắp nơi nhưng bà Mary lại chơi đàn rất giỏi và còn nói lưu loát tiếng Pháp. Rõ ràng là ở bà Mary dường như toát lên một khí chất quý tộc đầy cao quý và sang trọng.

Thông điệp của phim

Không giấu nổi sự tò mò, Alan quyết tâm điều tra sự thật về thân thế của bà Mary để rồi chính câu chuyện cuộc đời của bà Mary đã khiến cho Alan thay đổi suy nghĩ về cuộc sống và cái nhìn đối với những người không may rơi vào hoàn cảnh đáng thương như bà.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments