Status:
Thuyết minh
Đạo diễn:
Tengiz Abuladze
Diễn viên:
Avtandil Makharadze, Zeinab Botsvadze, Ia Ninidze
Thể loại:
Phim Giáo dục gia đình, Tâm lý - Tình cảm
Sản xuất:
Giuse Đức Dũng thuyết minh
Thời lượng:
150 Phút
Năm phát hành:
1984
Lượt xem:
15.693
Bộ phim Sám hối do anh Giuse Đức Dũng giới thiệu và thuyết minh. Bộ phim Repentance 1987 cần được xem tóm tắt nội dung trước khi coi, thông điệp phim ý nghĩa.   "Con đường có ích lợi gì nếu nó không dẫn đến nhà thờ?" 

Nội dung phim Sám hối 1987

Repentance lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ của Georgia. Phim bắt đầu với cảnh một người phụ nữ chuẩn bị bánh. Một người đàn ông trên ghế đang đọc báo rằng thị trưởng thị trấn, Varlam Aravidze ( Avtandil Makharadze ) đã chết. Một ngày sau tang lễ, xác của thị trưởng xuất hiện trong khu vườn của nhà con trai ông. Xác chết được cải táng, chỉ để xuất hiện trở lại trong vườn.

Một phụ nữ, Ketevan Barateli ( Zeinab Botsvadze ), cuối cùng bị bắt và bị buộc tội đào xác. Cô tự bảo vệ mình và nói rằng Varlam không đáng bị chôn cất vì anh ta chịu trách nhiệm cho một chế độ khủng bố, chịu trách nhiệm về sự biến mất của cha mẹ cô và bạn bè của cô. Cô ấy bị đưa ra xét xử và đưa ra lời khai của mình, với câu chuyện về chế độ của Varlam được kể lại trong hồi tưởng.

[Phim] Sám hối
[Phim] Sám hối

Trong phiên tòa, con trai của Varlam là Abel ( Avtandil Makharadze ) phủ nhận mọi hành vi sai trái của cha mình và luật sư của anh ta cố gắng khiến Ketevan bị tuyên bố là mất trí. Cháu trai của Varlam là Tornike ( Merab Ninidze ) bị sốc trước những tiết lộ về tội ác của ông mình. Cuối cùng anh ta tự sát. Abel sau đó ném xác của Varlam xuống một vách đá ở ngoại ô thị trấn.

Cuối phim quay lại cảnh người phụ nữ chuẩn bị làm bánh. Một bà lão đang hỏi cô bé ở cửa sổ xem đây có phải là con đường dẫn đến nhà thờ không. Người phụ nữ trả lời rằng con đường là đường Varlam và sẽ không dẫn đến ngôi đền. Bà lão trả lời: “Con đường có ích lợi gì nếu nó không dẫn đến nhà thờ?

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments