Status:
Phút cầu nguyện
Đạo diễn:
Phim Công giáo HD
Diễn viên:
Phim Công giáo HD
Thể loại:
Mùa vọng, Phút cầu nguyện
Sản xuất:
http://phutcaunguyen.net/
Thời lượng:
45 Phút
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
17.830
Nghe Audio Download

Tin Mừng mời gọi chúng ta dấn thân vào một cuộc phiêu lưu với Chúa Giê-su, một cuộc phiêu lưu của tình yêu. Trong cuộc phiêu lưu ấy, có những lúc thăng, và cũng có những lúc trầm. Có những lúc chúng ta muốn từ bỏ và cũng có những lúc hứng khởi dấn thân. Tuy nhiên, để không lầm đường lạc lối trong cuộc phiêu lưu này, điều thiết yếu là chúng ta giữ mối liên thông với người Bạn Đồng Hành của chúng ta, đó chính là Đức Giê-su Ki-tô.

Chúng tôi khao khát xây dựng một không gian yên tĩnh, nơi đó chúng ta dừng bước nghỉ ngơi bên người Bạn Đồng Hành, người Anh Cả Giê-su, người bạn luôn trung tín và yêu thương chúng ta. Cách đặc biệt, chúng tôi mong muốn đồng hành với các bạn Giáo Lý Viên và bạn trẻ Việt Nam trong đời sống cầu nguyện và rao giảng Tin Mừng. Khởi đi từ mong muốn đó, chúng tôi xây dựng trang web http://phutcaunguyen.net.

Bên cạnh việc phát triển trang web, nhóm bạn Phút Cầu Nguyện còn phát triển thêm Nhóm Cầu Nguyện Online trên mạng xã hội facebook. Hiện tại đã có nhiều bạn trẻ tham gia nhóm cầu nguyện online này. Mặc dù phần lớn các thành viên trong nhóm chưa biết nhau, nhưng với sức nóng của ơn Chúa, các bạn đã chia sẻ và nâng đỡ rất tốt đời sống đức tin cho nhau. Địa chỉ của nhóm cầu nguyện online là:https://www.facebook.com/groups/phutcaunguyen/

Xét như là những người bạn cùng thực hiện chuyến phiêu lưu tình yêu, các bạn có thể đăng ký làm thành viên và có thể đóng góp những tâm tình, những suy tư của các bạn lên web.

Cuối cùng nhóm bạn Phút Cầu Nguyện mến chúc các bạn ngày càng tiến sâu hơn trong tình bạn với Giê-su, Chúa chúng ta.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments