Status:
Thuyết minh
Đạo diễn:
Walt Kubiak
Diễn viên:
Phim Công giáo HD
Thể loại:
Hoạt hình, Mùa Giáng sinh, Phim Giáo dục Đức Tin, Phim Giáo dục gia đình
Sản xuất:
Hoạt hình Giáng sinh
Thời lượng:
25 Phút
Năm phát hành:
1995
Lượt xem:
87.811

Đôi giày đỏ mừng Giáng sinh | Red Boots for Christmas

“Lúc khởi đầu đã có Ngôi Lời, và Ngôi Lời vẫn hướng về Thiên Chúa, và Ngôi Lời là Thiên Chúa.” Chưa từng có một lời văn nào diễn tả về cuộc nhập thể của Chúa Giêsu một cách hào hùng và trang trọng như thế. Một Thiên Chúa toàn năng đã mặc lấy xác phàm loài người chúng ta. Ngài là sự sống và là ánh sáng thế gian (Ga 1,4). Thánh Gioan nói cho ta biết trong và qua Chúa Giêsu, Thiên Chúa mặc khải cho chúng ta về tình yêu của Ngài đối với nhân loại. Thế nhưng ở ngay giữa đoạn Thánh Kinh huyền nhiệm đó, chúng ta đọc thấy câu, “Ngài đã đến nhà các gia nhân Người và đã không được đón nhận.”

Sau đó, Thánh Gioan lại tiếp, “Chúng tôi đã nhìn thấy vinh quang của Người, vinh quang Người nhận được bởi Chúa Cha, như của Người Con Một đầy ân sủng và chân lý” (Ga 1,14). Ở đây, Thánh Gioan nhấn mạnh về mầu nhiệm tình thương bao la của Thiên Chúa. Cho dù có bị chối từ, Ngài vẫn đến để trao ban tình thương cho chúng ta. Thánh Gioan đã viết tiếp rằng những ai đón tiếp Ngài thì Ngài ban cho họ được quyền làm con Thiên Chúa.

Hơn 2000 năm qua, con người luôn nhớ và mừng Đại Lễ Chúa Giêsu giáng sinh xuống thế làm người. Nhưng chúng ta có nhận ra được thực sự ý nghĩa của ngày này. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bộ phim hoạt hình Giáng sinh Đôi giày đỏ, như 1 món quà, chúc quý vị và các bạn đón 1 mùa Giáng sinh thật ý nghĩa.

Đôi giày đỏ mừng Giáng sinh | Red Boots for Christmasdoi-giay-do-mung-giang-sinh

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments