Giêsu – Câu Chuyện Có Thật | Jesus: The Real Story | BBC

Status:
Full HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Chúa Giêsu, Phim Công giáo, Phim Tân ước
Sản xuất:
Đang cập nhật
Thời lượng:
174 Phút
Năm phát hành:
N/A
Chúa Giêsu là nguồn ngọn đức tin của hàng tỷ con người, là nguyên nhân của hàng ngàn cuộc chiến, và chủ đề của vô số các công trình nghệ thuật và âm nhạc. Nhưng ông là ai ? Một kẻ nổi loạn, một vị tiên tri hay một đấng bậc thiêng liêng hơn nữa? Hãy cùng xem các chuyên gia, các nhà khoa học trong quá trình xây dựng lại cuộc đời của Chúa Giêsu bằng cách sử dụng khảo cổ học, lịch sử và khoa học. Thông qua hình nền do máy tính tạo ra, chúng ta cùng chứng kiến những sự kiện chính trong cuộc đời và cái chết của ông. Lần đầu tiên, các chuyên gia lột bỏ các lớp phủ lịch sử bao trùm các địa điểm thiêng liêng, hé lộ quá khứ xa xưa của Jerusalem, Bethlehem và Nazareth – những địa điểm gắn với Chúa Giêsu.
jesustherealstorythemission

1. Thuở ấu thơ (The early years)

Khám phá những truyền kỳ xung quanh sự ra đời của Chúa Giêsu và xem cách mà khoa học kết hợp với khảo cổ học chứng minh được rằng những câu chuyện của đạo Thiên Chúa có vẻ không hẳn chỉ là truyền thuyết. Ngôi sao của Bethlehem, ví dụ, có thể đã tồn tại như một sự kiện chiêm tinh thay vì một sự kiện thiên văn. Cùng quan sát thời thơ ấu và những năm tháng trưởng thành của Chúa Giêsu, bằng cách sử dụng bảo tàng sống về thế kỷ thứ nhất ở Nazareth mới mở. Hãy cùng quan sát Chúa Giêsu lúc trẻ trong chuyến đi đầu tiên của ông tới Jerusalem, nơi các ngôi đền nổi tiếng được tái tạo lại bằng kỹ thuật đồ họa máy tính.

2. Sứ mệnh (The mission)

Tìm hiểu cách Chúa Giêsu thực hiện sứ vụ của mình với tư cách một người chữa lành và người trừ quỷ, và khám phá làm thế nào mà cảm nhận của ông với các buổi tiệc có khách không mong muốn lại bị xem là một cuộc tấn công vào các giới chức tôn giáo. Hãy cùng khám phá nhà của Peter và làng cá, nơi Chúa Giêsu bắt đầu sứ vụ của mình. Theo ông đến Jerusalem khi ông cưỡi lừa vào thành phố và xem ông bị nguy hiểm gì trong lễ Vượt Qua.

3. Những ngày cuối (The last days)

Hãy cùng chứng kiến những ngày cuối trong cuộc đời Chúa Giêsu: trong Bữa Tiệc Ly và núi Ôliu, nơi ông đã cầu nguyện và đổ mồ hôi máu. Cùng các chuyên gia kiểm tra cách mà Chúa Giê-xu bị đóng đinh trên thập giá, đóng đinh qua bàn tay hoặc cổ tay, và những gì là nguyên nhân thực sự của cái chết? Khám phá những gì có thể xem là sự phục sinh và tìm hiểu các lý thuyết mới nhất về hình dạng của Chúa.

Các bạn đang xem phim tại Luca15.com

Phim Công giáo | Phim Đạo | Phim Giáo dục gia đình

Luca15.com – Phim Công giáoMạng chia sẻ video Công giáo lớn nhất Việt Namphim Công giáoxem phim Công giáoxem phim Công giáo trực tuyến, download phim Công giáophim Công giáo onlinefilm Công giáo onlinephim Công giáo truc tuyen, film Công giáo truc tuyenXem phim Công giáo onlinePhim Công giáo onlineDownload Công giáo phim

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Xem thêm...

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Abouts
Audio Bài giảng
Bài giảng
Blog
Các Vua
Chúa Giêsu
Cựu ước
Gương Chúa Giêsu
Hạnh các Thánh
Hoạt hình
Hoạt hình Công giáo
Hôn nhân
Kinh thánh
Kinh Thánh 100 Tuần
Lời Chúa
Lòng thương xót Chúa
Mẹ Fatima
Mẹ Lộ Đức
Mẹ Maria
Mùa Chay
Mùa Giáng sinh
Mùa Phục sinh
Mùa thường niên
Mùa vọng
Phim Công giáo
Phim Cựu ước
Phim Giáo dục Đức Tin
Phim Giáo dục gia đình
Phim Tân ước
Phút cầu nguyện
Quà tặng cuộc sống
Sách Audio
Share
Suy niệm
Suy niệm năm A
Suy niệm năm C
Tâm lý - Tình cảm
Tân Ước
Tạo dựng
Thần học Online
Thánh ca Mp3
Thánh Giuse
Thánh Nhân
Thủ lãnh
Tiên tri
Tin tức
Tổ phụ
Trực tiếp
Video Công giáo
Video Thánh ca
Video Ý nghĩa
VietCatholic New