Status:
Sub Việt
Đạo diễn:
David Nixon, Patrick Doughtie
Diễn viên:
Tanner Maguire, Jeffrey Johnson, Robyn Lively
Thể loại:
Phim Giáo dục Đức Tin, Phim Giáo dục gia đình, Tâm lý - Tình cảm
Sản xuất:
Phim Công giáo HD
Thời lượng:
110 Phút
Năm phát hành:
2010
Lượt xem:
663.984

[Phim] Những bức thư gửi Chúa | Letters to God: Câu chuyện kể về cuộc chiến đấu của cậu bé mang căn bệnh quái ác, nhưng chính cuộc chiến đó của em đã giúp nhiều người nhận ra Đức Tin trong cuộc sống và vào Chúa. Tyler Doherty là một cậu bé tám tuổi phi thường. Được bao quanh bởi một gia đình yêu thương và cộng đồng, và Chúa đã ban cho em 1 niềm tin và 1 niềm lặc quan về cuộc sống.

[Phim] Những bức thư gửi Chúa | Letters to God

Em hằng ngày cầu nguyện và gửi những bức thư cho Chúa, hơn nữa em được sự động viên, khích lệ của 1 người ông, giúp em càng tự tin sống và xác tín cùng mọi người vào niềm tin mãnh liệt vào Chúa. Những bức thư của em gửi Chúa, là những lời tâm sự đơn sơ, chân thành của trẻ thơ, nhưng lại cho chúng ta bài học ý nghĩa. Mặc dù bộ phim được dựng với những anh em Tin Lành, nhưng giá trị bộ phim không khỏi làm chúng ta suy nghĩ.

[Phim] Những bức thư gửi Chúa | Letters to God

Website Phim Công giáo – Luca15.Com xin trân thành cảm ơn chị Quỳnh Tâm (Yahoo: tamquynhtl) đã chia sẻ và dành thời gian Việt hóa phụ đề của phim. Mong chị tiếp tục ủng hộ website và chia sẻ cùng chúng ta.nhung-buc-thu-gui-chua