Status:
Thuyết minh, Sub Việt
Đạo diễn:
Yôichi Sai
Diễn viên:
Kaoru Kobayashi, Kippei Shîna, Teruyuki Kagawa
Thể loại:
Phim Giáo dục gia đình, Tâm lý - Tình cảm
Sản xuất:
Nhật Bản
Thời lượng:
90 Phút
Năm phát hành:
2004
Lượt xem:
11.318

Bộ phim Quill: The Life of a Guide Dog (2004) Chú chó dẫn đường. Phim kể về một câu chuyện cảm động và đầy tính nhân văn của chú chó Quill.

Nội dung phim Chú chó dẫn đường

Một bữa sáng tháng sáu, 5 chú chó ra đời. Một chú chó con dễ dành nhận biết vì có vết bớt trên người như hình con chim đang sải cánh. Người chủ đặt tên cho chú chó là Jonathan, và hy vọng huấn luyện những con chó này thành chó dẫn đường

Quill: The Life of a Guide Dog (2004)
Quill: The Life of a Guide Dog (2004)

Không phải dễ dàng để huấn luyện những con chó con thành chó dẫn đường, người chủ thuê người huấn luyện chó kiên trì Satoshi Tawasa, người miễn cưỡng chọn một con chó con. Anh chọn Jonathan dễ nhìn, vì những con chó phản xạ nhanh và biểu lộ cảm xúc không thích hợp với công việc của chó dẫn đường.

Quill: The Life of a Guide Dog (2004)

Ngay sau đó, Jonathan được dẫn về nhà Nii, nơi mà Isamu và vợ anh, Mistuko tình nguyện nuôi những con chó con trước khi chúng có thể huấn luyện trở thành chó dẫn đường. Dưới sự chăm sóng của nhà Nii, Jonathan được đặt tên mới là “Quill” sau vết bớt hình chim sải cánh ở bên hông của nó.

Quill lớn lên trở thành một chú chó thông minh và đáng iu, mặc dù lúc đó rất tinh nghịch, gia đình Nii rất quý mên chú chó này. Sau đó, đến ngày sinh đầu tiên của Quill cũng là ngày cuối cùng Quill được gia đình Nii chăm sóc. Ngày mà bắt đầu việc huấn luyện chó dẫn đường với Tawada và bạn đồng nghiệp của anh Mitsuru Wanatabe – một người đàn ông không bình thường và ngoan cố, người không tin vào chó dẫn đường.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments