Status:
Sub Việt by Paul ThanhSon
Đạo diễn:
Jessica Hausner
Diễn viên:
Sylvie Testud, Léa Seydoux, Bruno Todeschini
Thể loại:
Mẹ Lộ Đức, Mẹ Maria, Phim Giáo dục Đức Tin, Phim Giáo dục gia đình
Sản xuất:
Phim Công giáo HD
Thời lượng:
90 Phút
Năm phát hành:
2009
Lượt xem:
180.180

Phim Linh địa Lộ Đức tên Tiếng Anh Lourdes xuất bản năm 2009 “Nothing tests faith more than a miracle”. Phim Lourdes 2009 lấy bối cảnh tại Lộ Đức (một thành phố thuộc miền nam nước Pháp), nơi đoàn hành hương Dòng Malta tổ chức cho các tín hữu và những bệnh nhân đến xin ơn chữa lành, trong đó có Christine.

Nội dung phim Lourdes (2009)

Christine là một phụ nữ sử dụng xe lăn bị bệnh đa xơ cứng nghiêm trọng . Cùng với một số các người tật nguyền khác nhau, cô đi hành hương đến thị trấn Lộ Đức . Christine được chỉ định là một tình nguyện viên, Maria ( Léa Seydoux ), người đóng vai trò là người trợ giúp cho cô và giúp nuôi dưỡng và mặc quần áo cho cô. Christine thừa nhận với Maria rằng cô không tôn giáo nhưng cô đã thực hiện nhiều chuyến hành hương để giảm strees.

Khi cả nhóm chuẩn bị trở về nhà, nữ tu sĩ Miss Cécile, đột ngột ngã quỵ trong khi chuẩn bị cho bữa tiệc cuối cùng. Ngày hôm sau, khi Maria vào phòng để mặc quần áo cho cô ấy vào ngày cô ấy thấy Christine đã mặc quần áo.

Các thành viên khác trong nhóm bị choáng váng vì sự cải thiện rõ rệt của Christine và khuyến khích cô ấy được nhà thờ chính thức công nhận. Cô được một bác sĩ nhìn thấy khi xác minh rằng, trong khi cô vẫn cố gắng đi lại, khả năng làm việc đó nằm ngoài lãnh vực của những gì có thể giải thích một cách khoa học và nói rằng trường hợp của cô sẽ được chuyển đến một ủy ban, người sẽ xác định liệu đó có phải là một phép lạ hay không.

Dần dần, những người đồng hành đều thắc mắc phép lạ có thật hay không và tại sao lại xảy ra với người này mà không đến với người khác? Đây là một câu hỏi lớn được đạo diễn đưa vào phim Lourdes (2009).

1
Bình luận

avatar
1 Số lượng chủ đề bình luận
0 Phản hồi các chủ đề
0 Theo dõi
 
Phản hồi nhiều nhất
Phản hồi tích cực
1 Tác giả bình luận
Đinh Hào Quý vị bình luận gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Thông báo