Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
Roma Downey, Mark Burnett
Diễn viên:
Keith David, Darwin Shaw, Diogo Morgado, Roma Downey
Thể loại:
Các Vua, Chúa Giêsu, Mẹ Maria, Phim Công giáo, Phim Cựu ước, Phim Tân ước, Tạo dựng, Thánh Nhân, Thủ lãnh, Tiên tri, Tổ phụ
Sản xuất:
LightWorkers Media
Thời lượng:
450 Phút
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
9.520.881

[Phim] The Bible thuyết minh

Phim Kinh Thánh: Bộ phim bao gồm  Sáng Thế Ký đến Khải Huyền. Và được xây dựng như là 1 câu chuyện lịch sử, do History Channel giới thiệu. Mặc dù vậy, bộ phim đã khá trung thực trong việc kể lại những câu chuyện trong Kinh Thánh.

Mỗi tập phim bao gồm những câu chuyện lớn xảy ra trong Kinh Thánh, nếu các bạn đã từng đọc hoặc xem những bộ phim khác có nội dung tương tự câu chuyện đó, thì sẽ thấy rằng, các nhà làm phim tuy tốn khá nhiểu tiền, nhưng lại chưa truyền tải được hết câu chuyện.
Hiện tại phim đã được thuyết minh tiếng việt, mời các bạn cùng xem. Mặc dù thuyết minh được thực hiện bởi các anh em tin lành, nhưng nội dung thuyết minh vẫn giúp chúng ta theo dõi phim 1 cách đầy đủ.
The-Bible-2013
Theo dõi
Thông báo
guest

4 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Diem Dinh (85 nhận xét)

nói thật coi xong thấy nhân vật Maria Mađalêna rất là mất cảm tình .___. đương nhiên ý mình ở đây là nói nữ diễn viên ấy. Chả hiểu sao ghét ngay từ cái nhìn đầu tiên, diễn xuất thì cứng ngắc, nhất là đoạn Chúa chịu chết đến mình còn khóc bù lu bù loa mà chị đấy khóc cái mặt khô rang, cố nặn mấy giọt nước mắt mà cũng chẳng ra. Rồi đoạn Thánh Giá Chúa bị dựng lên nữa, Mẹ Maria còn chưa làm gì thì thôi, chị đấy đã nhào đến rồi ngã vật ra… Xem thêm »

Tiến Triển (85 nhận xét)

Ngài đã đến k phải sự giận dữ công chính hay là sự trừng phạt nhưng mà ngài đến trong yêu thương, và nếu k có sự yêu thương chúng ta chả là gì cả, tình yêu thương là sự kiên nhẫn tình yêu thương hay nhân từ, tình yêu thương không ghen tỵ, nó không phải sự khoắc loắc khoe mình, nó không phải là sự kêu căng. Tình yêu thương không lưu giữ những điều sai trái bất công nhưng nó vui mừng trong sự thật. Tình yêu thương hay dung thứ mọi sự, tin tưởng vào mọi… Xem thêm »

Châu (1 nhận xét)

link die rùi AD