Thông Điệp Của Ma Quỷ

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
Lưu hành nội bộ
Diễn viên:
Lưu hành nội bộ
Thể loại:
Mùa Chay, Phim Công giáo, Phim Giáo dục Đức Tin, Phim Giáo dục gia đình
Sản xuất:
Lê Nguyễn Trường Giang giới thiệu
Thời lượng:
120 Phút
Năm phát hành:
2013
Bộ video này được bạn Lê Nguyễn Trường Giang ở Cần Thơ giới thiệu.

5 cám dỗ của ma quỷ thời hiện đại của ma quỷ:

1/ Cám dỗ tất cả mọi người làm việc đạo đức : Chúng thúc giục mọi người trì hoãn trong mọi việc đạo đức , thiêng liêng.Mỗi khi con người có ý định thực hiện một việc đạo đức tốt tốt lành thì chúng làm cho con người tự hứa trong lòng và trì hoãn sẽ làm sau và dần dần quên luôn lời hứa đó.ví dụ: khi chúng ta muốn đi tham dự Thánh Lễ, muốn rước lễ, muốn đọc Kinh, cầu nguyện.. chúng làm cho chúng ta trì hoãn hẹn lần hẹn lựa.. mai đi… mốt đi.. xíu nữa đọc kinh.. .vv…vv
2/ Cám dỗ lòng mọi người ra chai đá không còn yêu thương nhau : Mỗi khi con người gặp cảnh khổ đau của anh em đồng loại , thì chúng làm cho lòng người chai lì, không còn sự yêu thương và giúp đỡ , tự nhủ lòng mình còn có nhiều người tội nghiệp hơn nữa, mình giúp làm sao hết. Do đó, họ sẽ khép cánh cửa của yêu thương lại, để mặc cho tha nhân đau khổ đói khát.
( Khi nói đến đoạn này : quỷ trong xác người bị nhập không chịu nói ra – hắn nói rằng vì hắn là quỷ- hắn hận con người hắn muốn lôi kéo con người xuống Hỏa ngục như hắn. Chúa dạy yêu thương tha nhân như chính mình… ma quỷ cám dỗ con người không biết yêu thơơng, tâm hồn ra chai đá trước đồng loại .Người trứ quỷ rảy nước Thánh – ma quỷ rất sợ Nước Thánh, đối với chúng uống nước Thánh như uống ngải đắng vậy!!!!! )
3/ Cám dỗ tất cả mọi người không biết vâng lời : Ma quỷ cám dỗ con người không biết vâng lời Cha mẹ, anh chị và các Đấng dạy dỗ như Cha sứ, các tu sĩ, thầy cô.. riêng trong phẩm trật Giáo hội thì chúng cám dỗ người dưới không vâng lời bề trên dưới nhiều hình thức dựa vào sự tự do chọn lựa của con người.
4/ Cám dỗ mọi người thù hận, không tha thứ : Con người bị ma quỷ cám dỗ gây lòng thù hận cho nhau, dẫn đến chém giết và sát hại lẫn nhau .( Quỷ nói : vì Giận ai không được giân lâu, giận chút xíu thôi, giận qua đến mặt trời lặn sinh ra giận dai, giận lâu sinh ra cái thù mới đưa đến chém giết lẫn nhau. )
5/ Cám dỗ con người giết thai nhi:Chúng ra sức cám dỗ các bác sĩ , những nhà chuyên môn nghiên cứu các dụng cụ và công nghệ hút nạo thai,  rồi khuyến dụ các cô gái mang thai sợ sinh con, sợ nuôi con sẽ xấu đi dẫn đến việc khước từ đứa con mà Thiên Chúa ban tặng bởi tình yêu thương trìu mến.( quỷ nói xúi đàn ông đàn bà cũng giống nhau, để bỏ thai nhi đi, rãnh tay rãnh chân đi làm ăn )Quỷ nói  khi nhìn hình Chết dữ: hình vẽ Luxiphe chỉ có 1 đầu nhưng thực chấtc ó 7 đầu, có 10 sứng và hóa ra con rắn, thật chất hắn có thể hóa ra cái gì cũng được . Cái đó là hình vẻ thôi . Nó nói, không có ơn Chúa gặp luxiphe là chết liền, chết vì sợ quá, thấy hắn là chết.Hắn nói: thanh lọc không phải 1 lần, mà 3 – 4 lần mới đến đại thanh lọc.Trước khi thanh lọc:  làm cho mọi người ghét nhau, chém giết lẫn nhau- đọc Kinh Thánh mà không nghiệm trong Kinh Thánh sao ?! Dân này chống dân kia, nước này chống nước kia.Thanh lọc từng chùm, chỗ nào tội lỗi nhiều chết trước.Đại thanh lọc: mất không khí, tối đen, chết. Chỉ sống sót số ít những người được Chúa tuyển chọn. Hiền cũng chết- nhưng chết rỗi, dữ chết dữ, đều chết! Sống sót 1 ít do Chúa chọn.Quỷ nói tạị hắn hận mọi người.. mọi người trên trời, người thế gian, nếu là người ăn trộm hắn cám dỗ theo nghề ăn trộm, đủ mọi thành phần để hắn cám dỗ. …
mua-chay-keu-goi-canh-giac-truoc-satan
Theo dõi
Thông báo
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Xem thêm...

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Abouts
Audio Bài giảng
Bài giảng
Blog
Các Vua
Chúa Giêsu
Cựu ước
Gương Chúa Giêsu
Hạnh các Thánh
Hoạt hình
Hoạt hình Công giáo
Hôn nhân
Kinh thánh
Kinh Thánh 100 Tuần
Lời Chúa
Lòng thương xót Chúa
Mẹ Fatima
Mẹ Lộ Đức
Mẹ Maria
Mùa Chay
Mùa Giáng sinh
Mùa Phục sinh
Mùa thường niên
Mùa vọng
Phim Công giáo
Phim Cựu ước
Phim Giáo dục Đức Tin
Phim Giáo dục gia đình
Phim Tân ước
Phút cầu nguyện
Quà tặng cuộc sống
Sách Audio
Suy niệm
Suy niệm năm A
Suy niệm năm C
Tâm lý - Tình cảm
Tân Ước
Tạo dựng
Thần học Online
Thánh ca Mp3
Thánh Giuse
Thánh Nhân
Thủ lãnh
Tiên tri
Tin tức
Tổ phụ
Video Công giáo
Video Thánh ca
Video Ý nghĩa
VietCatholic New