Status:
Full HD
Đạo diễn:
Nicholas Ray
Diễn viên:
Jeffrey Hunter, Hurd Hatfield
Thể loại:
Chúa Giêsu, Phim Công giáo, Phim Tân ước
Sản xuất:
Phim Công giáo HD
Thời lượng:
150 Phút
Năm phát hành:
1961
Lượt xem:
3.880.392

[Phim] Vua Các Vua |  King Of Kings 1961

Nội dung King Of Kings 1961

Bộ phim trình thuật lại cuộc sống tại thế của Chúa Giêsu Kitô, khởi sự từ vai trò người thợ mộc khiêm tốn thành Nazareth đến vai trò Messia Con Thiên Chúa, Đấng được sai đến để thể hiện chương trình cứu độ của Chúa Cha. Sau khi Giuse, người Cha trần thế của Chúa Giêsu qua đời, Đức Maria đã nói với Chúa Giêsu về Giờ mà Ngài phải thực hiện vai trò của Ngài.

Cuộc sống rao giảng Tin Mừng của Chúa Giêsu được in đậm với Bài Giảng Trên Núi, cơn cám dỗ của Sa-tan trong hoang địa, việc lựa chọn 12 tông đồ, bữa Tiệc ly, cuộc Khổ nạn và Phục sinh của Chúa Giêsu… Chuyển dịch Việt ngữ và thuyết minh: Tủ Phim Giáo Dục Đức Tin

Theo dõi
Thông báo
guest

6 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Sơn Bình (1 nhận xét)

❤❤

Trung Nguyen (1 nhận xét)

Đoạn hay nhất trong bộ phim có lẽ là khi người thu thuế hỏi Chúa Giê-Su rằng anh ta là người thu thuế , tại sao mọi người lại ghét anh ta ? Chúa Giê-Su đáp : không ai lại có thể thờ 2 chủ , vì lúc nào đó , người đấy sẽ yêu chủ này để mà ghét chủ kia , hoặc kính chủ này mà khinh chủ nọ , không thể thờ phượng Thiên Chúa mà lại cũng vẫn thờ phượng vật chất đây là lời của Chúa Cứu Thế , nó có tính ẩn dụ ,… Xem thêm »