Con xin chào quý cộng đoàn, sau khi công bố danh sách 20 quý vị xuất sắc thắng cuộc trong chương trình trắc nghiệm Kinh Thánh. Website đã gửi quà theo đường bưu điện theo địa chỉ của quý vị đã đăng ký cùng website.

Hôm nay, con nhận được 1 niềm vui vô cùng lớn lao khi nhận được 1 phản hồi của 1 trong 20 quý vị đó. Con xin chia sẻ những cảm nhận của bạn đó gửi tin nhắn SMS đến cho con:

“Chào anh! Em là … là một trong số 20 người may mắn nhận được quà của website phimconggiao.com. Em xin cảm ơn về món quà rất ý nghĩa mà website gửi tặng. Trước khi biết đến website này em là người biết rất ít về Kinh Thánh cũng như là một người khô khan đến kinh thường ngày còn không thuộc. Nhưng nhờ ơn Chúa, em đã được một người bạn share và biết đến website này chắc chưa được 2 tháng. Cũng nhờ bài trắc nghiệm về Kinh Thánh đó mà em đã hiểu biết hơn về nhiều điều. Lời cuối, chúc anh tràn đầy ơn Chúa và tiếp tục phát triển website này càng lớn mạnh hơn.”

(Trong đó tên của quý vị này con xin được ẩn đi ạ)

Cảm ơn những tình cảm bạn đã dành cho website. Chúc bạn và gia đình đón một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc trong Chúa Giê-su Hài Đồng.

Năm năm qua, Website mong muốn chia sẻ những bộ phim Công giáo để cộng đoàn có thể được xem tốt hơn. Chính vì vậy, mỗi khi quý cộng đoàn xem, chia sẻ trang website để nhiều người biết hơn, đó là những món quà vô giá mà website nhận được.

Con Giuse Đinh Văn Hào

 

1
Bình luận

avatar
1 Số lượng chủ đề bình luận
0 Phản hồi các chủ đề
0 Theo dõi
 
Phản hồi nhiều nhất
Phản hồi tích cực
0 Tác giả bình luận
Món quà sinh nhật 2018 sớm dành cho website | Phim Công giáo HD Quý vị bình luận gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Thông báo
trackback

[…] Xem thêm Món quà vô giá mà website nhận được 2017 […]