Trong không khí đón chờ kỉ niệm ngày Con Chúa giáng thế làm người, mỗi người chúng ta lại có những cung bậc cảm xúc khác nhau, đó là niềm vui, niềm hy vọng, hay với 1 ai đó, lại là nỗi buồn sâu thẳm về những kỉ niệm đã qua. Nhưng tất cả loài người chúng ta đều được hưởng 1 hồng ân cao cả: Chúa luôn ở cùng chúng ta.

Người mù xem thấy, kẻ què được đi, người cùi được sạch, kẻ điếc được nghe, người chết sống lại, kẻ nghèo được nghe Tin Mừng. Hồng phúc đó Chúa giành cho chúng ta, nhưng bạn và tôi trong nỗi buồn, cô đơn và thất vọng có cảm nhận được Chúa đang ở bên và nâng đỡ chúng ta trong giây phút đó không.

Một năm qua, trang web đã được Chúa nâng đỡ, được sự ủng hộ tài chính của các vị ân nhân, hơn nữa chính các bạn đã xem phim Công giáo tại trang web, và giới thiệu website cho bạn bè, tất cả đã tạo cho tôi biết bao niềm vui về người con tinh thần này. Ngoài ra, trang web còn được admin Michael Nguyễn góp ý, và design – updoad những album Thánh ca hay giúp trang web nội dung phong phú hơn.

Cầu chúc quý vị đón 1 mùa Giáng sinh bình an trong Chúa, và mong rằng trang web luôn được sự ủng hộ của các quý vị.

Chúa ở cùng tất cả chúng ta.

Category:

Abouts

Báo phim lỗi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*