Status:
Sub Việt
Đạo diễn:
Stuart Hazeldine
Diễn viên:
Sam Worthington ,Octavia Spencer, Avraham Aviv Alush
Thể loại:
Phim Giáo dục Đức Tin, Phim Giáo dục gia đình, Tâm lý - Tình cảm
Sản xuất:
John Fusco, Andrew Lanham, Destin Cretton
Thời lượng:
126 Phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
17.826

Cái lán – Ngôi lều huyền bí – The Shack” một bộ phim trải nghiệm tâm linh.

Phim The Shack 2017 là một bộ phim nhuốm màu sắc huyền bí và mang trong mình nhiều bài học nhân văn cao cả của đạo diễn Stuart Hazeldine. Phim xoay quanh chuyến hành trình kì lạ vượt qua nỗi đau mất con của người cha tên Mack.

Ngay từ khi còn nhỏ, cuộc sống của Mackenzie “Mack” Phillips đã không hề yên ả với sự  hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần dưới tay cha say xỉn và người mẹ bạo lực.

Chính vì thế, khi trưởng thành, anh rất đỗi trân trọng mái ấm nhỏ nhắn, hạnh phúc của anh với người vợ Nan và ba đứa con của họ: Kate, Josh và Missy. Biến cố bắt đầu ập đến khi Missy – đứa con gái út của anh bị giết hại bởi một tên tội phạm giết người hàng loạt. Như bất kì một ông bố nào khác, Mack suy sụp và rơi vào hố sâu tuyệt vọng. Anh mất dần đi tình yêu, niềm tin và lẽ sống, một lòng thương xót cho đứa con gái bé bỏng.

Một bước ngoặt khác của bộ phim lại xuất hiện với Mack khi anh nhận được một bức thư bí ấn dẫn anh tới túp lều nơi con gái anh đã mất. Tại đây, Mack gặp những con người kì lạ và dấn thân vào những cuộc phiêu cũng thật kì lạ để vượt qua nỗi đau, tìm về với cuộc sống.

Theo dõi
Thông báo
guest

2 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Anna Quyên Quyên (1 nhận xét)

Cảm ơn Ad đã vietsub một bộ phim quá tuyệt vời. Có một điểm mà mình xin được góp ý. Xin đừng gom tất cả về ‘Công Giáo’. Christian ở đây nên được dịch là Ki-tô hữu (người có/ theo Chúa Ki-tô), bao gồm cả các tôn giáo khác, chứ không phải chỉ là người Công Giáo. Nếu chưa nắm được điểm này, thì rất mình nhóm chỉnh lại. Còn nếu như tâm lý bảo vệ Công Giáo, thì mình có ý kiến sau: Mình là một người Công Giáo và mình hiểu tâm lý của các bạn khi gom… Xem thêm »