Con xin kính chào quý cộng đoàn!

Một mùa Giáng sinh sắp đến, cũng là lúc website https://www.phimconggiao.com thêm tuổi mới.

Lời đầu tiên, con xin kính chúc sức khỏe quý cộng đoàn đã và đang đồng hành cùng website. Một năm qua, quý cộng đoàn đã luôn ủng hộ website Phim Công giáo thông qua:

+ Việc theo dõi nội dung trên web: Lượng quý cộng đoàn theo dõi website tăng lên theo thời gian

+ Và không ít vị ân nhận đã thêm lời cầu nguyện cho website.

+ Một số đã ủng hộ tài chính để website có thêm kinh phí duy trì và hoàn thiện

Như quý vị đã biết, website thành lập vào ngày 25/12/2012 đúng Đại lễ Giáng sinh. Năm nay tròn 6 năm tuổi (2012-2018), con đã đến gặp Cha Hà – Chánh xứ Phùng Khoang xin lễ. Năm nào cũng vậy, nhân dịp này con đều có ý chỉ: Xin lễ tạ ơn Chúa và cầu bình an cho các vị ân nhân Website. Hôm nay ngày 13/12/2018, con vừa gặp và trình bày với Cha xứ. Cha Hà đã nhận lời, nhưng vì công việc bận, nên Cha không nói cụ thể sẽ dâng vào ngày nào.

Cha Hà đã nhận lời dâng lễ, nên con cũng chỉ biết Thánh Lễ sắp diễn ra tại giáo xứ Phùng Khoang (Hà Đông – Hà Nội), nhưng không biết được cụ thể ngày. Con kính mong quý cộng đoàn cùng hiệp ý với ý chỉ xin lễ của con.

Sau cùng, nguyện xin Chúa ban muôn ơn lành đến quý vị ân nhân. Kính chúc quý vị đón mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Con Giuse Hào xin kính báo.

 

Theo dõi
Thông báo
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

[…] nhà Loyola  được sản xuất năm 2016. Phụ đề Việt Ngữ: Giuse Hào, nhân dịp sinh nhật 6 tuổi website https://www.phimconggiao.com […]