Xin chào tất cả các bạn đã và đang xem Phim Công giáo tại blog. Tác giả blog xin thông báo kế hoạch sắp tới của trang web về Thánh Lễ tạ ơn và cầu nguyện cho các vị ân nhân.

Như các bạn đã biết, trang web được thành lập ngày 25/12/2012, hiện tại trang web đang chờ đón 1 năm tuổi. Do Giáng sinh là 1 Thánh Lễ lớn, mà Thánh Lễ này là Thánh Lễ của niềm vui, và cầu nguyện cho toàn thể Giáo hội, nên tác giả trang web dự kiến Thánh Lễ mừng sinh nhật trang web và cầu nguyện cho các vị ân nhân sẽ diễn ra sớm hơn ngày đại Lễ Giáng Sinh.
Hiện tại, tác giả blog sinh hoạt và tham dự Thánh Lễ ở Nhà Thờ Thái Hà – Hà Nội, nên biết rằng: chủ nhật đầu tiên của tháng, Cha Quỳnh phụ trách sinh viên dâng Thánh Lễ cho gia đình tri thức trẻ công giáo lúc 18h tại Hội trường Tầng 3 – Nhà thờ Thái Hà – DCCT Hà Nội. Tác giả dự kiến sẽ xin Thánh Lễ tạ ơn và cầu bình an cho các vị ân nhân vào dịp này(Chủ Nhật, ngày 1/12/2013).
Tác giả rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Bạn nào ở khu vực Hà Nôi, xin đến tham dự Thánh Lễ hiệp lời cầu nguyện cùng tác giả. Mọi chi tiết xin gọi 01682.943.710 (Hào)

Update ngày 30/11/2013: Tác giả thành thật xin lỗi quý vị, tác giả đã xin Lễ, nhưng do anh tổng Đạt không sắp xếp và duy trì Thánh Lễ cho gia đình tri thức trẻ được, nên Thánh Lễ mà mình dự kiến đã không xin được. Cha Quỳnh đã chuyển sang Lễ tạ ơn chung tại Nhà thờ Thái Hà, và Cha Quỳnh cho biết thêm: do xin Lễ chung nên Nhà dòng không thể nói trước được Lễ vào hôm nào. Do vậy mà tác giả cũng chỉ biết được Thánh Lễ tạ ơn và cầu bình an cho các vị ân nhân sẽ được diễn ra, mà không biết được thời gian cụ thể, tác giả chân thành xin lỗi quý vị về sự cố ngoài mong muốn này.

Category:

Abouts

Báo phim lỗi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*