Trang web đi vào hoạt động đã được hơn 1 năm, lượng bạn đọc biết đến trang web ngày càng nhiều, điều này như 1 tín hiệu đáng mừng cho tác giả, nó cổ vũ tinh thần cho tôi tiếp tục duy trì và đăng bài viết mới, cùng những video, phim hay. Tác giả cũng nhận được nhiều liên hệ của bạn đọc, có những ý kiến đóng góp xây dựng, và chia sẻ của các bạn.

Trang web là đứa con tinh thần của tác giả, đó cũng là nguồn động viên vô cùng lớn đối với tôi. Chính tôi cũng đã nhận được nhiều sự hảo tâm của bạn đọc xa gần, nhiều ân nhân đã giúp đỡ về mặt tài chính cho tôi. Tác giả vô cùng biết ơn, mong rằng bình an của Thiên Chúa luôn ở cùng các bạn.

Hôm nay, ngày 25/4/2014, website lại tiếp tục phải nâng cấp máy chủ do lượng truy cập vào trang web tăng cao, nên máy chủ hiện tại đã trở nên quá tải. Điều này quả là 1 tín hiệu mừng, mong rằng, thật nhiều, thật nhiều các bạn xem phim trên trang web của tôi. Xin cảm ơn các bạn.

Update ngày 30/5/2014 website tiếp tục nâng cấp băng thông, và đây quả là 1 tín hiệu vui cho website. Mong rằng, website sẽ có nhiều bạn ủng hộ

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments