Video Thánh Lễ tạ ơn Chúa và cầu bình an cho các vị ân nhân: Tóm lược Thánh Lễ, và Bài giảng Chúa nhật II Mùa Vọng năm A của Cha Phao lô Nguyễn Văn Kiều (Cha chánh xứ giáo họ Hàng Bột)

Con xin kính chào quý Cộng đoàn.

Website Phim Công giáo HD www.phimconggiao.com tiền thân là www.luca15.com hoạt động sắp được 4 năm (25/12/2012 – 25/12/2016) , số lượng phim Công giáo cũng như bài giảng , thánh ca…trên website ngày càng nhiều hơn, và lượng độc giả theo dõi website cũng không ngừng tăng lên.

Thời gian qua, có biết bao thăng trầm, được sự cộng tác và góp ý của nhiều quý vị ân nhân, website ngày càng hoàn thiện, và nội dung phong phú. Con chẳng biết nói gì hơn, chỉ biết nguyện cầu cùng Thiên Chúa luôn ban bình an cho quý vị ân nhân của website.

Nhân sự kiện này, con có xin Cha Phao lô Nguyễn Văn Kiều (Cha chánh xứ giáo họ Hàng Bột), được sự ưu ái của Cha xứ, Cha đã đồng ý cho con được hiệp ý cầu nguyện trong Thánh Lễ 19h Chủ Nhật – Ngày 04/12/2016.

Thánh Lễ này cũng là Thánh Lễ tạ ơn của lớp Giáo lý hôn nhân và dự tòng khóa 3/2016 của giáo xứ Hàng Bột, hôm đó cũng có 1 số anh chị tân tòng chịu phép rửa và gia nhập Đạo Công giáo.

Địa điểm: Nhà thờ giáo xứ Hàng Bột (162 Tôn Ðức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Ðống Ða, Hà Nội)

Thời gian: Thánh Lễ 19h Chủ Nhật – Ngày 4/12/2016

thanhle1

Báo phim lỗi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*