Chúa Hiểu Lòng Con -

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0
Thể loại:
Thêm vào Tải về Báo lỗi Chia sẻ

lượt nghe 125 Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Thêm vào playlist

  • Bài hát yêu thích

    Thêm

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Nghe nhạc Thánh ca biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng gửi (To file a copyright infringement notification, please )

Thông báo lỗi bài hát, các vấn đề phát sinh.

Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Nghe nhạc Thánh ca.

Chúa Hiểu Lòng Con
phiên bản 1/1
Đóng góp: mp3

Bài hát: Chúa Hiểu Lòng Con - Nguyễn Hồng Ân

1. Trong cuộc đời này ai hiểu con bằng Chúa, trong cuộc trần này ai hiểu con Chúa ơi? Chỉ có Chúa, Chúa thấu hiểu con với tất cả trái tim, và không loại trừ nơi con những gì con yếu đuối. Và không loại trừ nơi con dù đời xác xơ dù đời con nhuốc nhơ hay dẫu con hững hờ.

ĐK. Tình Chúa bát ngát như biển khơi cho con tắm mát một đời. Cho con tìm về phút nghỉ ngơi khi đời con mệt mỏi Chúa ơi! Vì yêu vâng chỉ vì yêu mà Chúa đã đến trong trần gian đến trong đời con trao yêu thương.

2. Khi đời nhọc nhằn bao lần con nản chí, khi đời bội bạc tâm hồn con nát tan! Và chính Chúa, Chúa đến cùng con xoa vết lòng héo hon, Ngài không loại trừ nơi con những gì trong quá khứ. Và không nhìn về tương lai đòi buộc con đổi thay mà là ngay phút giây con sống trong tình Ngài.

3. Khi nhìn phận người tâm hồn con buồn chán, khi nhìn vào mình đôi lần con dối gian. Chỉ có Chúa, Chúa biết lòng con tha thứ tội lỗi con, Ngài đã làm người như con để hiểu con thế đấy. Đời con còn nhiều u mê ngập tràn bao tái tê mà Ngài không chán chê nhưng đón con trở về.

CODA. Tình Chúa bát ngát như biển khơi, bát ngát như biển khơi vỗ về đời con mãi thôi thấu hiểu đời con Chúa ơi. Tình Chúa bát ngát như biển khơi, bát ngát như biển khơi vỗ về đời con mãi thôi thấu hiểu đời con Chúa ơi.

Đóng góp: Lời bài hát

Nguyễn Hồng Ân

Nguyễn Hồng Ân xuất thân đã là người mẫu của Coca Cola 2007-2008. Tốt nghiệp Đại học KHXH và NV khoa ngoại ngữ, Đại học Bán Công TP. HCM khoa Quản trị kinh doanh. Sở hữu giọng ca trầm ấm và... Xem toàn bộ

Nguyễn Hồng Ân xuất thân đã là người mẫu của Coca Cola 2007-2008. Tốt nghiệp Đại học KHXH và NV khoa ngoại ngữ, Đại học Bán Công TP. HCM khoa Quản trị kinh doanh. Sở hữu giọng ca trầm ấm và rất tình cảm, Hồng Ân thể hiện khá tốt những ca khúc nhạc xưa. Album 'Hồng Ân - Ngô Thụy Miên' của anh được nhiều người trong giới, dẫu khó tính cũng đánh giá cao. Giữa năm 2009, Hồng Ân phát hành album vol 3 'Mùa xuân đâu đó' tập hợp những ca khúc trữ tình nổi tiếng như 'Ru em từng ngón xuân nồng' (Trịnh Công Sơn), 'Hẹn hò' (Phạm Duy), 'Nỗi buồn còn lại' (Diệu Hương), 'Hoa có vàng nơi ấy' (Việt Anh),… Qua album, Ân đã khẳng định được sở trường của mình là dòng nhạc nhẹ, trữ tình, phù hợp với chất giọng nồng nàn, sâu lắng của anh. 24/11 vừa qua, Hồng Ân tiếp tục cho ra mắt album 'Noel Ngày ấy... bây giờ' mở đầu cho mùa album Giáng Sinh 2009. 9 ca khúc trong album được Nguyễn Hồng Ân lựa chọn và thu âm đều là những bản nhạc Giáng sinh nổi tiếng như: Lời con xin Chúa (Lê Kim Khánh), Hai mùa Noel, Bài thánh ca buồn (Nguyên Vũ), Mùa Đông năm ấy (Hoài Đức), Mừng Chúa ra đời (Minh Đạt)... Bên cạnh những ca khúc đơn ca, Nguyễn Hồng Ân còn mời các nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Hồng Ngọc và Vân Khánh song ca cùng mình trong các ca khúc Hai mùa Noel, Bóng nhỏ giáo đường và Nửa đêm khấn hứa…

Rút gọn

Bình luận (0)

Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ bị xóa.