Kính thưa quý cộng đoàn, như con đã từng viết trong bài tổng kết nhìn lại chặng đường năm 2020. Con đặt quảng cáo Google Adsence trên website từ ngày 05/10/2020. Thời điểm viết bài tổng kết đó ngày 24/12/2020, website đang đợi nhận mã PIN kích hoạt tài khoản. Đây là bước cuối cùng trong 1 loạt bước để có thể xác nhận tài khoản với Google Adsence.

1. Quảng cáo Google Adsence là gì?

Đây là một hình thức kiếm thêm thu nhập cho các Blogger. Website Phim Công giáo có đặt quảng cáo này từ ngày 05/10/2020.

Google Adsence có những thuật toán để biết bạn đang muốn gì. Và quảng cáo sẽ hiển thị những nội dung mà quý vị quan tâm trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, nếu gần đây quý vị tìm 1 từ khóa nào đó, quảng cáo google sẽ gợi ý những sản phẩm liên quan

2. Quảng cáo này có gây bất tiện?

Lời đầu tiên, quý vị cho tác giả website xin lỗi vì sự bất tiện do hiển thị quảng cáo gây ra. Mặc dù vậy, con thiết nghĩ, quảng cáo google xuất hiện không phải quá nhiều và quá làm ảnh hưởng đến quá trình xem phim của quý vị.

3. Tiền thu được từ quảng cáo dùng vào việc gì?

Kính thưa quý cộng đoàn, từ khi thành lập và phát triển trang web Phim Công giáo, con đã có lời ngỏ, mong muốn quý cộng đoàn ủng hộ tài chính giúp con duy trì và phát triển trang web này.

Vậy tại sao website còn đặt quảng cáo để có thêm doanh thu?

Trong năm 2020 thiên tai ảnh hưởng nhiều đến đồng bào Miền Trung, hưởng ứng lời mời gọi của Ủy Ban Bác Ái Xã Hội Caritas Việt Nam. Toàn bộ doanh thu từ tiền đặt quảng cáo, website sẽ chuyển đến tài khoản UBBAXH CARITAS VIET NAM. Tác giả không sử dụng tiền quảng cáo này cho chính mình.

Update 07/01/2021
Update 07/01/2021

Ngày hôm nay, 07/01/2021, con chính thức nhận được thư của google gửi mã PIN để kích hoạt tài khoản. Thời điểm thanh toán khi đủ 100$ và sẽ được thanh toán khoảng từ ngày 21 đến ngày 26 của tháng.

Lời kết, dù quảng cáo hiển thị trên website có ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm của quý cộng đoàn. Nhưng con mong muốn nhận được sự quảng đại và sự cảm thông của quý vị. Toàn bộ tiền doanh thu từ quảng cáo, con đều chuyển về tài khoản UBBAXH CARITAS VIET NAM.

Update: Danh Sách Đóng Góp Cho Caritas Việt Nam 2021

Con xin trân trọng cảm ơn.

Giuse Đinh Văn Hào

Theo dõi
Thông báo
guest

3 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

[…] Xem thêm: Tiền thu được từ quảng cáo dùng vào việc gì? […]

Van Quoc (5 nhận xét)

Chúc mừng page! Cảm ơn admin đã tạo ra một trang rất có ích cho cộng đồng ạ!