Con xin kính chào quý cộng đoàn!

Trang web https://www.phimconggiao.com tiền thân là https://www.luca15.com được thành lập ngày 25/12/2012, ban đầu trang web được xây dựng trên nền tảng blogger (http://phimconggiao1st.blogspot.com) nên chỉ mất tiền chi phí duy trì domain hàng năm, nhưng do nhà mạng Việt Nam chặn blogger vì lý do chính trị, nên tác giả đã chuyển xây dựng web trên nền tảng xtremedia, việc này cần mua hosting để lưu trữ được mã nguồn của trang web. Nhờ ơn Chúa, mã nguồn trang web được các bạn chia sẻ miễn phí trên mạng nên không mất kinh phí cho việc xây dựng, mình chỉ cần bỏ ra 1 ít thời gian edit lại là được.

Xem thêm:

Sau cùng, website phát triển trên nền tảng mã nguồn PHP của wordpress như hiện nay, hiện tại website đã được nhiều quý vị biết đến hơn, hỗ trợ xem phim tốt hơn. Đặc biệt, khi phát triển sang mã nguồn mới này, website đã có thêm 2 chức năng hoàn toàn mới:

1. Hỗ trợ auto next, phim – video – audio sẽ tự động chuyển sang tập tiếp theo, khi kết thúc. Chức năng này hiện hỗ trợ trên 1 số server chính(Hầu hết các phim và audio hiện nay của website).

2. Hỗ trợ xem phim trên các thiết bị cầm tay, như điện thoại thông minh, máy tính bảng. Chức năng này được hoàn thành qua hồng ân đặc biệt của Chúa, nhân ngày Lễ Chúa Lên trời 28/5/2014

I. Chi phí duy trì trang web

Chi phí hiện tại để duy trì trang web gồm:

Như vậy, chi phí 1 năm khoảng 5.000.000 VNĐ/năm. Tổng quỹ con đã nhận được khi con mời gọi sự chung tay giúp sức của quý cộng đoàn, từ ngày 01/07/2013 – 17/03/2020 (gần 7 năm) là 23.500.000 VNĐ, và đã được sử dụng hết để duy trì và phát triển website này. Xem thêm: Danh sách ân nhân ủng hộ kinh phí duy trì trang web.

Trong quá trình duy trì trang web phát sinh nhiều chí phí mà về lâu dài cần sự cộng tác của tất cả quý cộng đoàn xa gần trong và ngoài nước. Đặc biệt là chi phí cho việc encode phim và up link phim lên Server cho quý vị xem online. Đó là lý do con muốn mời gọi sự ủng hộ của quý cộng đoàn để duy trì và nâng cấp trang web này.

2. Hình thức ủng hộ:

2.1. Qua Paypal https://www.paypal.me/phimconggiao
2.2. Qua tài khoản ngân hàng Agribank:

Chủ tài khoản: Đinh Văn Hào

Số tài khoản: 1300.206.322.414

Tại: Ngân hàng NN & PT Nông thôn Việt Nam – AGRIBANK chi nhánh Thăng Long – Hà Nội

Nội dung: Quý danh người gửi, lý do: ủng hộ trang web phimconggiao.com

2.3. Qua thẻ điện thoại Viettel: 0382943710

3. Lời kết

Và hơn cả là lời cầu nguyện của quý vị yêu thích trang web cho con, cũng giới thiệu cho bạn bè của mình về trang web Phim này.

Kính chúc quý cộng đoàn và gia đình luôn bình an trong Chúa. Con xin chân thành cảm ơn.

Xem danh sách Ân nhân đã ủng hộ kinh phí cho trang web
https://www.phimconggiao.com/danh-sach-an-nhan-ung-ho-kinh-phi-duy-tri-trang-web/

phimconggiao

1
Bình luận

avatar
1 Số lượng chủ đề bình luận
0 Phản hồi các chủ đề
0 Theo dõi
 
Phản hồi nhiều nhất
Phản hồi tích cực
0 Tác giả bình luận
Quý vị bình luận gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Thông báo
trackback

[…] Xem thêm: Ủng hộ kinh phí duy trì và nâng cấp trang web […]