Xin kính chào quý khán giả!

Trang web https://www.phimconggiao.com tiền thân là https://www.luca15.com được thành lập ngày 25/12/2012, ban đầu trang web được xây dựng trên nền tảng blogger (http://phimconggiao1st.blogspot.com) nên chỉ mất tiền chi phí duy trì domain hàng năm, nhưng do nhà mạng Việt Nam chặn blogger vì lý do chính trị, nên tác giả đã chuyển xây dựng web trên nền tảng xtremedia, việc này cần mua hosting để lưu trữ được mã nguồn của trang web. Nhờ ơn Chúa, mã nguồn trang web được các bạn chia sẻ miễn phí trên mạng nên không mất kinh phí cho việc xây dựng, mình chỉ cần bỏ ra 1 ít thời gian edit lại là được.

Ban đầu lượng độc giả còn ít, hosting mình mua đủ bandwidth (dung lượng truy cập hàng tháng của website) hiện nay, sau thời gian hoạt động, lượng bạn đọc biết đến và xem phim Công giáo tại trang web https://www.phimconggiao.com ngày càng nhiều hơn. Vì vậy lượng băng thông hiện tại không còn đủ cho trang web hoạt động bình thường hết tháng. Tháng này, băng thông trang web đã hết, và tác giả đã phải nâng cấp hosting.

Sau cùng, website phát triển trên nền tảng mã nguồn PHP của wordpress như hiện nay, hiện tại website đã được nhiều bạn biết đến hơn, hỗ trợ xem phim tốt hơn. Và website đã phải nâng cấp hosting nhiều lần, sắp tới có thể sẽ là lần tiếp theo, đây quả là 1 tín hiệu đáng mừng. Đặc biệt, khi phát triển sang mã nguồn mới này, website đã có thêm 2 chức năng hoàn toàn mới:

1. Hỗ trợ auto next, phim – video – audio sẽ tự động chuyển sang tập tiếp theo, khi kết thúc. Chức năng này hiện hỗ trợ trên 1 số server chính(Hầu hết các phim và audio hiện nay của website), và chỉ chạy tốt trên Desktop Version (giao diện máy tính)

2. Hỗ trợ xem phim trên các thiết bị cầm tay, như điện thoại thông minh, máy tính bảng, dù bạn xem ở trên giao diện Mobile Version, hay Desktop Version. Chức năng này được hoàn thành mới đây, qua hồng ân đặc biệt của Chúa, nhân ngày Lễ Chúa Lên trời 28/5/2014

Từ ngày 2/7/2015 website được đổi tên chính thức thành https://www.phimconggiao.com/

Xem thêm: [Abouts] Thông báo nâng cấp máy chủ | Unlimited Platinum Hosting

donate-button

Trong quá trình duy trì trang web phát sinh nhiều chí phí mà về lâu dài cần sự cộng tác của tất cả bạn đọc xa gần trong và ngoài nước. Đặc biệt là chi phí cho việc encode phim và up link phim lên mạng cho các bạn xem online. Đó là lý do tôi muốn mời gọi sự ủng hộ của bạn đọc để duy trì và nâng cấp trang web này.

Hình thức ủng hộ:

1. Qua Paypal https://www.paypal.me/phimconggiao
2. Qua tài khoản ngân hàng Agribank:

Chủ tài khoản: Đinh Văn Hào

Số tài khoản: 1300.206.322.414

Tại: Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Thăng Long – Hà Nội

Nội dung: Quý danh người gửi, lý do: ủng hộ trang web phimconggiao.com

3. Qua tài khoản ngân hàng Oceanbank:

Chủ tài khoản: Đinh Văn Hào

Số hiệu tài khoản: 320.800.402459.0.9999

Tại: OCEANBANK Nguyễn Thượng Hiền
Số 41 Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nội dung: Quý danh người gửi, lý do: ủng hộ trang web phimconggiao.com
4. Qua thẻ điện thoại Viettel: 01682943710

Và hơn cả là lời cầu nguyện của quý vị yêu thích trang web cho tôi, cũng giới thiệu cho bạn bè của mình về trang web Phim này

Xem danh sách Ân nhân đã ủng hộ kinh phí cho trang web
https://www.phimconggiao.com/danh-sach-an-nhan-ung-ho-kinh-phi-duy-tri-trang-web/

phimconggiao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*