Giới thiệu trang web Luca15.Com và tác giả

1. Giới thiệu website Phim Công giáo

1.1. Lịch sử hình thành

Trang web được thành lập lúc 9h15′ ngày 25/12/2012, ngày đại lễ Giáng sinh. Tác giả mong muốn chia sẻ những bộ phim Công giáo và những bài giảng Kinh Thánh. Ngoài ra cũng muốn chia sẻ những bộ phim tâm lý đầy tính nhân văn.

Nhờ ơn Chúa và lời cầu nguyện của Thánh quan thầy Giuse, trang web được xây dựng trong bối cảnh đặc biệt. Một số trang web Phim Công giáo có thuyết minh tiếng việt bị xóa vì vấn đề bản quyền. Và một số trang phim hình ảnh phim chất lượng còn hạn chế.

Trang web là 1 blog cá nhân của tác giả Giuse Đinh Văn Hào yêu thích phim, và thích nghe những lời giảng Kinh Thánh, trang web không thuộc sở hữu của bất kì tổ chức nào.

+ 9h15′ ngày 25/12/2012, Domain đăng ký của trang web là Luca15.Com được lấy cảm hứng từ Tin Mừng Luca chương 15: Ba dụ ngôn về lòng Thương xót của Thiên Chúa

+ 12h00 ngày 2/7/2015 được đổi tên Domain chính thức thành PhimCongGiao.Com

1.2. Nội dung trên trang web

Nội dung trên trang web, tác giả sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Một số nội dung do độc giả chia sẻ, giới thiệu, và góp ý. Một số phim do chính tả giả dịch Sub Việt.

Tất cả các phim ở trang web tác giả không có bản quyền phát hành, nên các link phim gốc có thể bị xóa bất kì lúc nào. Quý vị hãy báo lỗi nếu không xem được cho tác giả để con có thể update link phim trong thời gian sớm nhất.

1.3. Tính năng trên trang web

Website phát triển trên nền tảng mã nguồn PHP của wordpress. Hiện tại website đã được nhiều quý vị biết đến hơn, hỗ trợ xem phim tốt hơn. Website nâng cấp hosting nhiều lần, trước khi sử dụng máy chủ độc lập riêng như hiện tại. Đặc biệt, khi phát triển sang mã nguồn mới này, website đã có thêm một số chức năng hoàn toàn mới:

+ Hỗ trợ auto next, phim – video – audio sẽ tự động chuyển sang tập tiếp theo, khi kết thúc. Chức năng này hiện hỗ trợ trên 1 số server chính (Hầu hết các phim và audio hiện nay của website). Ngoài ra, website có máy chủ riêng để lưu trữ phim.

+ Hỗ trợ xem phim trên các thiết bị cầm tay, như điện thoại thông minh, máy tính bảng. Chức năng này được hoàn thành mới đây, qua hồng ân đặc biệt của Chúa, nhân ngày Lễ Chúa Lên trời 28/5/2014

+ Chính thức có phiên bản nghe nhạc thánh ca MP3, bài giảng MP3 để quý vị có thể theo dõi tốt nhất trên thiết bị cầm tay ngày 03.03.2017

+ V.v…

2. Đôi điều về tác giả:

– Tên: Giuse Đinh Văn Hào
– Sinh: 2/11/1989
– Nghề nghiệp: Con làm trong lĩnh vực chăm sóc y tế của một doanh nghiệp tư nhân tại Hà Nội. Không liên quan gì đến Công nghệ thông tin.
– Quê: Xóm Trung Đồng – Hải Đông – Hải Hậu – Nam Định
Thuộc giáo họ Ki-tô Vua – Giáo xứ Liên Phú – Giáo phận Bùi Chu.
Cảm ơn quý vị đã ủng hộ xem phim tại trang web trong thời gian vừa qua. Sự ủng hộ này là sự khích lệ to lớn đối với tác giả, để con tiếp tục update phim và bài giảng trong thời gian tới.Nguyện xin bình an của Thiên Chúa ở cùng quý vị và gia đình luôn mãi.

Tác giả: Giuse Đinh Văn Hào

Thông tin liên hệ: https://www.phimconggiao.com/lien-he/

Theo dõi
Thông báo
guest

7 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Website chuyển lưu trữ trên máy chủ VPS mới tại CAD và USA. Hỗ trợ xem online và download chủ động hơn. Xem thêm Giới thiệu trang web Luca15.Com và tác giả […]

francis nguyen (5 nhận xét)
francis nguyen (5 nhận xét)
3 years ago

Tôi cảm ơn phimconggiao vì đã mang lại cho tôi và nhiều người niềm vui chính đáng trong thời gian qua! Có điềugần đây thấy có kèm quảng cáo, cũng ok thôi, nhưng nếu có thể thì đừng nhận quảng cáo kiểu như “quần free size dành cho chị em” ngay sát tiêu đề phim về Chúa!!!
Xin cám ơn, mong thứ lỗi!!!

107DC1AB-517E-41F8-9AE5-67872CE68F55.png
trackback

[…] Cuộc hành trình của Ngài ra sao, mời các bạn theo dõi bộ phim Inhaxiô nhà Loyola  được sản xuất năm 2016. Phụ đề Việt Ngữ: Giuse Hào, nhân dịp sinh nhật 6 tuổi website https://www.phimconggiao.com 25/12/2012-25/12/2018 […]

trackback

[…] Giới thiệu trang web Luca15.Com và tác giả […]

Francis Nguyen (5 nhận xét)
Francis Nguyen (5 nhận xét)
4 years ago

Tôi biết trang này trong vòng hai tháng nay, và tôi coi xong toàn bộ mục Phim Công Giáo, và nhiều mục khác. Trang web là nguồn động viên tôi suy ngẫm, cầu nguyện trong giai đoạn nguy nan này của tôi!
Và cũng thật tiếc vì tôi biết đến trang này khi tôi đang quá túng khó, nguy nan, nên không thể hỗ trợ gì được cho tác giả!
Mong mai này, Thiên Chúa thương xót, cho tôi qua cơn bĩ cực, thì nguyện chung một tay!
Cám ơn.

Xem thêm...

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Abouts
Audio Bài giảng
Bài giảng
Blog
Các Vua
Chúa Giêsu
Cựu ước
Gương Chúa Giêsu
Hạnh các Thánh
Hoạt hình
Hoạt hình Công giáo
Hôn nhân
Kinh thánh
Kinh Thánh 100 Tuần
Lời Chúa
Lòng thương xót Chúa
Mẹ Fatima
Mẹ Lộ Đức
Mẹ Maria
Mùa Chay
Mùa Giáng sinh
Mùa Phục sinh
Mùa thường niên
Mùa vọng
Phim Công giáo
Phim Cựu ước
Phim Giáo dục Đức Tin
Phim Giáo dục gia đình
Phim Tân ước
Phút cầu nguyện
Quà tặng cuộc sống
Sách Audio
Suy niệm
Suy niệm năm A
Suy niệm năm C
Tâm lý - Tình cảm
Tân Ước
Tạo dựng
Thần học Online
Thánh ca Mp3
Thánh Giuse
Thánh Nhân
Thủ lãnh
Tiên tri
Tin tức
Tổ phụ
Video Công giáo
Video Thánh ca
Video Ý nghĩa
VietCatholic New