Trang web được thành lập lúc 9h15′ ngày 25/12/2012, ngày đại lễ Giáng sinh, với mong muốn chia sẻ những bộ phim Công giáo và những bài giảng Kinh Thánh, cùng những bộ phim tâm lý đầy tính nhân văn.Trang web là 1 blog cá nhân của tác giả Giuse Đinh Văn Hào yêu thích phim, và thích nghe những lời giảng Kinh Thánh, trang web không thuộc sở hữu của bất kì tổ chức nào.

Nhờ ơn Chúa và lời cầu nguyện của Thánh quan thầy Giuse, trang web được xây dựng trong bối cảnh một số trang web Phim Công giáo có thuyết minh tiếng việt bị xóa vì vấn đề bản quyền, và 1 số trang phim hình ảnh phim chất lượng còn hạn chế. Do tất cả các phim ở trang web tác giả không có bản quyền phát hành, nên các link phim gốc có thể bị xóa bất kì lúc nào. Các bạn hãy báo lỗi lại cho tác giả để mình có thể update link phim trong thời gian sớm nhất.

Sau cùng, website phát triển trên nền tảng mã nguồn PHP của wordpress, hiện tại website đã được nhiều bạn biết đến hơn, hỗ trợ xem phim tốt hơn. Và website đã phải nâng cấp hosting tới 4 lần, sắp tới có thể sẽ là lần tiếp theo, đây quả là 1 tín hiệu đáng mừng. Đặc biệt, khi phát triển sang mã nguồn mới này, website đã có thêm 2 chức năng hoàn toàn mới:

1. Hỗ trợ auto next, phim – video – audio sẽ tự động chuyển sang tập tiếp theo, khi kết thúc. Chức năng này hiện hỗ trợ trên 1 số server chính(Hầu hết các phim và audio hiện nay của website), và chỉ chạy tốt trên Desktop Version (giao diện máy tính)

2. Hỗ trợ xem phim trên các thiết bị cầm tay, như điện thoại thông minh, máy tính bảng, dù bạn xem ở trên giao diện Mobile Version, hay Desktop Version. Chức năng này được hoàn thành mới đây, qua hồng ân đặc biệt của Chúa, nhân ngày Lễ Chúa Lên trời 28/5/2014

Đôi điều về tác giả:

– Tên: Giuse Đinh Văn Hào
– Sinh: 2/11/1989
– Nghề nghiệp: Bác sĩ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng – Đông Y Châm cứu – Tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. (Lúc thành lập trang web tác giả còn là sinh viên Đại học Y Hà Nội)
– Quê: Xóm Trung Đồng – Hải Đông – Hải Hậu – Nam Định
Thuộc giáo họ: Ki-tô Vua – Giáo xứ Liên Phú – Giáo phận Bùi Chu.
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ xem phim tại trang web trong thời gian vừa qua. Sự ủng hộ này là sự khích lệ to lớn đối với tác giả, để mình tiếp tục update phim và bài giảng trong thời gian tới.Nguyện xin bình an của Thiên Chúa ở cùng bạn và gia đình bạn luôn mãi.

Tác giả: Giuse Đinh Văn Hào

Mobile:      (+84) 382.943.710

Skype:        dhaolhp2004@gmail.com

                     +841682943710

Email:        tacgia.luca15@gmail.com

                    dhaolhp2004@gmail.com

Category:

Abouts

Báo phim lỗi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*