Theo dõi
Thông báo
guest

8 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hằng (3 nhận xét)

Mình có biết câu chuyện này thông qua một bộ phim.Linh mục chính là đứa trẻ nạn nhân năm xưa.Nên mình thấy sự tha thứ đó nói lên tình yêu Thiên Chúa của vị linh mục.Đó là tình yêu rất lớn giúp vượt qua khổ đau và hận thù.Cảm ơn thông điệp yêu thương

Xuan Trinh Trinh (1 nhận xét)

Đây chỉ là chuyện phim ảnh. Đoạn kết phim này lộ ra sự lệnh lạc của người làm phim nếu không nói dụng ý nguy hiểm . Mọi người nên tỉnh táo khi xem phim này. . Nhân vật linh mục trong phim đã nói dối một hối nhân. Chúng ta không được “dùng phương tiên xấu để đạt mục đích tốt”. Phải nhớ “Có thì nói có, không thì nói không, thêm thắt điều gì là do ma quỷ” (Mt 5, 37). Phim này làm cho người ta hiểu rằng các linh mục có thể dùng phương cách nói… Xem thêm »

Thiện Mỹ (1 nhận xét)

Lúc giải thích cho ông kia thì linh mục ở vai người con, có thể gọi là thân nhân của người bị nạn, có lẽ đạo diễn không làm rõ ý này để gây cho bạn hiểu nhầm, với lại đâu phải linh mục luôn là người nhà nạn nhân trong mọi tội mà người có tội đến xưng. Khi kể chuyện vị linh mục trong vai trò là người con của nạn nhân đơn giản vậy thôi và nói dối như thế là để ông bác kia nhẹ lòng mà sống không dằn vặt bình an.

Khung Hoang (1 nhận xét)

“Có thì nói có, không thì nói không, thêm thắt điều gì là do ma quỷ” (Mt 5, 37) Tôi giả sử có thằng ăn trộm lẻn vào nhà. Nó hỏi tiền hay vàng bạc cất giấu ở đâu. Chẳng lẽ cứ khai thật ra hết cho nó biết? Cũng phải giữ lại một ít chứ. Vì tiền bạc chẳng ai dại gì cất một chỗ duy nhất! Tôi cũng giả sử có lỡ “mèo chuột”, con rơi con rớt với người khác. Giờ cứ khai thật ra với vợ. Gặp phải người vợ đằng đằng sát khí, có khi… Xem thêm »