Chúa Nguồn Hạnh Phúc

Chúa Nguồn Hạnh Phúc

Phát hành: 2024 - 6,601 views

 • Giới thiệu: Chúa Nguồn Hạnh Phúc

  Bài hát: Chúa Nguồn Hạnh Phúc - Quốc Đại, Hạnh Nguyên


  ĐK: Chúa là nguồn hạnh phúc đời con, là hoan lạc của mọi tâm can, là bình an cho đời tươi mới thắp sáng ngàn nơi.
  Con nguyện xin hiến dâng Ngài đời con nhỏ bé, dâng lên Ngài tình yêu vừa hé, ước mong được chính Ngài mà thôi.

  1. Con xin dâng tấm lòng trung trinh tiết nghĩa, theo chân Ngài. Với tình yêu mến không phai, phụng thờ Thiên Chúa hôm mai. Đặt vào tay Chúa tương lai, đời con mãi mãi.
  Bước theo Chúa một đời yêu thương, là hạnh phú miên trường, để con sống kiên cường. Nguyện đời con trở thành tấm bánh để hiến cho đời, sẵn sàng ra khơi, tung gieo lời ân phúc.

  ĐK:
  2. Xin cho con sức mạnh hiên ngang chống đỡ bao nguy nàn. Không buồn không oán không than, vững vàng giữa những đau thương. Tình trường không vấn không vương lòng vui với Chúa.
  Con nguyện ước một điều ân ban, là yêu Chúa vô vàn, đời vui thú không màng. Niềm hạnh phúc con là theo Chúa thánh giá không ngại. Mong một ngày mai sống với Ngài luôn mãi.

  ĐK:
  3. Trong tâm con, vẫn còn ưu tư khắc khoải, những u hoài. Nên đời con vẫn chưa vui, nên lòng con vẫn chưa nguôi. Cuộc đời dâng hiến chưa xuôi, còn bao tiếc nuối.
  Xin Ngài hãy tận diệt trong con, mọi gian dối tầm thường, mọi toan tính khôn lường. Để đời con như cành hoa nở, dưới ánh mặt trời, như lời ngợi ca Chúa chính nguồn hạnh phúc.