Tâm tình ca 2

Tâm tình ca 2

Phát hành: 2024 - 7,980 views

 • Giới thiệu: Tâm tình ca 2

  Bài hát: Tâm tình ca 2 - Lệ Hằng

  1. Từ vực sâu tối tăm con kêu cầu Người thương trông đến. Chúa ơi lắng nghe lời con, con tìm Nhan Chúa thiết tha nài van. Nhưng vì đời con lắm phen đã không trọn lời cam kết xưa, Chúa ơi chớ ghi trong lòng phút giây lỗi lầm con phụ lòng Người thương.
  ĐK: Nhưng con tin nơi Chúa, Chúa thương con nhiều tình không biên giới. Con trông mong nơi Chúa sẽ quên tháng ngày tuổi xuân trót dại. Đây con tim rướm máu tấm thân gầy héo tình con hững hờ, con xin dâng lên Chúa khúc ân tình này Người thương con đi.
  2. Người Người ơi thấu chăng đã bao lần hồn con cay đắng cố vươn lên thoát cảnh bùn nhơ mây mù che lối lưới dây tình oan. Nhưng rồi đời đâu dễ chi thêm một lần hồn con oán than, Chúa ơi chớ ghi trong lòng phút giây lỗi lầm con phụ lòng Người thương.
  3. Thà làm thân cỏ cây đoá hoa rừng ngả nghiêng trước gió kiếp chim xanh cánh tung trời mây nơi miền xa tắp sóng vỗ ngoài khơi. Nhưng vì đời con lắm phen đã không trọn lời cam kết xưa, Chúa ơi chớ ghi trong lòng phút giây lỗi lầm con phụ lòng Người thương.