Thánh Ý Chúa

Thánh Ý Chúa

Phát hành: 2024 - 6,156 views

 • Giới thiệu: Thánh Ý Chúa

  Bài hát: Thánh Ý Chúa - Hoàng Quân, Hạnh Nguyên

  ĐK: Thánh ý Chúa trong cuộc đời cho tim con vui rạng ngời nối kết trong tình Trời với đất. Thánh ý Chúa đưa con đi trong bình an dẫn con về, câu ước thệ vẹn nghĩa tín trung.
  1.Xin cho con tìm theo ý Chúa, không hoang mang không sợ đau thương, không vấn vương trên con đường tình, vui hy sinh quên chính thân mình, lo sống đẹp ý Chúa mà thôi. Xin cho con ở lại trong Ngài, dẫu nhiều khi lo toan muộn phiền trong đời nhân thế, vẫn một lòng sống bên Ngài, dù chông gai vẫn một tình yêu không nhạt phai.
  2.Xin cho con một tình yêu mến, luôn hăng say tuân hành ý Chúa, không đắn đo không lo ngại gì, vui cho đi không tiếc chi cho mình, luôn sống đẹp như những lời kinh. Cho con tin vào tình yêu Ngài, dẫu ngày mai bao nhiêu trở ngại giữa đời ngang trái, chẳng có gì khiến cho con phải nao núng, vẫn một đời tôi trung của Chúa.
  3.Con không mong điều chi hơn nữa, nhưng mong sao cho đẹp ý Chúa, luôn hết tâm lo kiếm tìm Ngài, khi hân hoan hay lúc mỏi mòn, thánh ý Ngài tất cả đời con. Con không mong gì ngoài nơi Ngài, chốn trần ai con đây miệt mài cho tình yêu Chúa, sống vẹn toàn thánh ý Ngài, đợi ngày mai Chúa là niềm vinh quang đời con.